Biết ơn năm 2023

Kết thúc buổi họp cuối năm, tự nhiên cảm xúc cứ lâng lâng và nghĩ nên viết cái gì đó về năm 2023.
Có thể nói năm 2023 là một năm mình gặp rất nhiều chuyện không tốt đến liên tiếp nhưng bằng cách nào đó luôn có những người anh, em và bạn bè đã giúp đỡ mình. Có những thời điểm bản thân không còn một chút năng lượng để chiến đấu khi phải liên tục xử lý những sự vụ ập đến kiểu bất ngờ phút 89,kakaka. Nhưng điều bản thân thấy tự biết ơn vì mình đã dũng cảm nói “Giúp tôi với”. Với mình trước đây đó là điều mình nghĩ sẽ không bao giờ mình nói, vì bản thân rất sợ sẽ mất đi những người bạn bè thân thiết mà khi nhờ vả sợ họ nghĩ khác về mình và sẽ mất đi mối quan hệ mà mình trân quý đó. Nhưng giúp tôi với không có nghĩa là tôi bỏ cuộc mà giúp tôi để tôi tiếp tục chiến đấu và đi đến đích. Khi nói ra rồi cảm giác thật sự thoải mái và những điều mình liên tưởng nghĩ ngợi đều chẳng có mà đổi lại đó chính là sự nhẹ nhàng như bỏ được cục tạ. Và mình cảm nhận nếu những người anh em, bạn quý mình thì thực sự họ đang chờ chúng ta nói ra là mình đang cần giúp đỡ.
Biết ơn vì đã bắt đầu xoá hết đi những điều mình nghĩ trước đây mình nghĩ mình đã làm tốt và hiểu quá rõ về lĩnh vực mình đang làm. Mình cảm ơn người em mình rất quý đã đặt cho mình thật nhiều câu hỏi khó và hack não? Thật ra lúc bạn đặt câu hỏi mình mới ngớ người ra là mình không giỏi như mình nghĩ.Kaka, lúc đó bị trống rỗng và hoang mang cả một tuần suy nghĩ , sau khi bình tâm hơn mình bắt đầu đặt câu hỏi lại “Mình làm một điều nhiều năm thì mình chỉ luôn có xu hướng áp dụng những cái đã có vào bất kỳ lĩnh vực nào, nói tiêu cực thì nó là sự áp đặt”. Mình biết ơn những anh em đã đặt cho mình thật nhiều câu hỏi để mình ý thức việc tự hoàn thiện bản thân và không ngừng cập nhật thêm những điều mới.
Biết ơn vì được làm việc đối tác trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề mới giúp bản thân không ngừng học hỏi thêm những kiến thức mới. Thật sự làm nghề 10 năm, thì năm 2023 mình nghĩ mình đã học được nhiều hơn cả những năm trước cộng lại, bởi mỗi đối tác là một lĩnh vực mới một bài toán mới, khi mình và team cùng ngồi làm việc với các đối tác thì một lần nữa được học.Học từ cả những kinh nghiệm, trải nghiệm và cả cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị đối tác.
Biết ơn vì tất cả đã cho Minh một năm 2023 thật nhiều cảm xúc để bản thân nhận thấy mình may mắn đến nhường nào. Mình vẫn nhớ câu nói “Đừng cầu mong mọi chuyện thuận lợi mà hãy cầu mọi mọi chuyện bất như ý bởi vì chính những điều đó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn sau mỗi hành trình và chính những hành trình đó mang lại cho bạn những niềm vui.
Cảm ơn vì tất cả, chúc anh chị em một năm 2024 thật nhiều sức khoẻ, bình an và bền chí trên hành trình mình đã chọn.
Để lại lời nhắn