Mia – Chuỗi bán lẻ hành lý được yêu thích nhất

Là một người thường xuyên di chuyển, tôi không ít lần bắt gặp những chiếc vali, balo, túi xách của Mia trong các chuyến bay, bến xe. Bản thân tôi cũng đã là khách hàng của Mia cách đây cả chục năm, chiếc balo Seliux tôi mua hồi đó vẫn còn sử dụng tốt đến tận bây giờ.Muốn hư để mua cái mới mà nó cứ như mới, kakaka.
Trong thời gian vừa qua, Site Plus có cơ hội được đồng hành cùng Mia trong dự án tối ưu cho cửa hàng. Bản thân mình và team rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ Mia. Từ CEO cho đến các trưởng bộ phận luôn sẵn sàng hỗ trợ và phản hồi thông tin một cách nhanh nhất. Nếu không có sự hỗ trợ đó thì khó để mà team Site Plus có thể hoàn thành dự án khi tham gia đàm phán cùng với các chủ nhà.
Tôi đã có dịp ghé xuống cửa hàng và có trò chuyện với khách hàng của Mia. Hôm đó mình đi xuống cửa hàng ngay vòng xoay Dân chủ và mình cũng hỏi một vài khách hàng là tại sao anh chị lại chọn Vali Mia chứ không phải là cửa hàng kế bên (thương hiệu cũng bán vali túi xách) thì anh chị nói sản phẩm bên Mia bền, đẹp và các bạn nhân sự bên này cũng tư vấn nhiệt tình với mẫu mã cũng cực kỳ đa dạng. Họ đều có chung đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu này.
Trong thời gian đồng hành cùng Mia, Team đã học hỏi được rất nhiều từ văn hóa làm việc chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của đội ngũ Mia. Tôi tin rằng đó chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Mia phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vali, balo, túi xách chất lượng, hãy ghé thăm cửa hàng Mia gần nhất nhé!
Để lại lời nhắn